5 sản phẩm Điện Thoại Mới không kinh doanh

- Kinh nghiệm - Chia sẻ
5 sản phẩm Điện Thoại Mới không kinh doanh
Điện Thoại Mới được ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cả về ngoại hình, cấu hình, hiệu năng cho đến giá thành. Chúng tôi cam kết nói KHÔNG với 5 dòng sản phẩm dưới đây (những sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn từ 1 - 4 triệu đồng so với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp).

1. Sản phẩm bị ám màn, già màn, mất Face ID hay màn linh kiện

Thông thường, một chiếc điện thoại đã qua sử dụng hoặc khi được sử dụng trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng "ám màn". Tức là màn hình của máy xuất hiện những vệt màu khác, bụi, màn nhìn rất "cũ", hơi vàng...
Face ID là tính năng đặc biệt để nhận diện khuôn mặt giúp mở khóa màn hình. Tính năng này đã được trang bị trên các dòng iPhone mới nhất của hãng và bắt đầu từ thế hệ iPhone X cho đến 11 Pro Max như hiện nay. Tuy nhiên, có thể trong quá trình sử dụng, do một vài nguyên nhân mà Face ID bị lỗi, không được khả dụng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. 
5 sản phẩm Điện Thoại Mới không kinh doanh
5 sản phẩm Điện Thoại Mới cam kết không kinh doanh

2.  Hình thức nhỡ, móp, cấn, xấu

Về hình thức máy, bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức chiếc máy đó có bị móp, vỡ, cấn hay không. Đây thường là những dòng máy cũ đã qua sử dụng và được bán lại với giá rất rẻ. Tuy nhiên chất lượng lại không được đảm bảo, mất đi tính thẩm mĩ. 
Hình thức máy móp, xấu
Hình thức máy đã móp, vỡ và xấu

3. Sản phẩm lock và unlock quốc tế

Về giới hạn sử dụng thì iPhone được chia thành 2 loại chính: iPhone quốc tế (World) và iPhone khóa mạng (lock). 
+ iPhone Lock: là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó mà thôi. Ngoài ra, từ việc bị giới hạn của nhà mạng mà cũng xuất hiện thêm nhu cầu bẻ khóa và có dòng iPhone Unlock. Đây thực chất là việc người dùng sử dụng các biện pháp kĩ thuật để can thiệp vào phần mềm của máy nhằm mục đích cho iPhone có thể hoạt động được trên tất cả các nhà mạng. 
+ iPhone Quốc tế: là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kì sim của nhà mạng nào. 
Về ngoại hình của 2 loại này là hoàn toàn giống nhau nhưng lại khác nhau về điều kiện sử dụng. Vì được mua kèm với hợp đồng nhà mạng nên khi bán ra thị trường tự do thì iPhone Lock hay Unlock quốc tế có giá rẻ hơn và tạo nên một phân khúc hoàn toàn khác. Và ở Điện Thoại Mới cam kết chỉ bán hàng chính hãng, iPhone bản quốc tế. 
Máy Lock
iPhone Lock Quốc Tế

4. Sản phẩm đã thay thế linh kiện hoặc vỏ máy

Đây là những dòng sản phẩm dựng hoặc đã qua sửa chữa và thay thế vỏ máy trông như mới. Thoạt nhìn thực sự sẽ rất khó để phân biệt được máy đã bị thay thế linh kiện hay vỏ máy hay chưa. Các sản phẩm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sử dụng của bạn. Thường chúng sẽ có hiệu năng bị giảm đi rất nhiều, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. 

5. Máy dung lượng pin bị hao hụt quá 20%

Đối với những dòng máy có pin bị hao hụt quá 20% như vậy quá trình sử dụng sẽ không được bền, pin nhanh chai hơn. Khi nâng cấp lên iOS mới bị lag và trong quá trình sử dụng iPhone cũng hay bị chậm. Đó đều có thể là do pin của máy đã bị chai nhiều. 
Dung lượng pin hao hụt lớn, chai pin
Kiểm tra dung lượng pin của máy
Tất cả những dòng máy kể trên, tại Điện Thoại Mới cam kết không buôn bán và phân phối đến tay khách hàng. Tất cả các loại máy trước khi đến tay quý khách đều được đảm bảo đã check, test kỹ lưỡng. Đồng thời, chúng tôi tặng kèm thêm gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với thủ tục đổi máy nhanh gọn, ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng dán cường lực, giảm giá… tùy theo từng loại máy. Hãy đến ngay số 360 Thái Hà hoặc liên hệ hotline: 0978.295.890 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 sản phẩm Điện Thoại Mới không kinh doanh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09924 sec| 1007.508 kb