AirPods 3 đổi mới hoàn toàn thiết kế, không còn giống Airpod 1 và 2

- Tin công nghệ
AirPods 3 đổi mới hoàn toàn thiết kế, không còn giống Airpod 1 và 2
Theo một nguồn tin quen thuộc mới đây, có vẻ AirPod 3 sẽ nhận được một sự thay đổi lớn về mặt thẩm mỹ. 
Airpods
AirPod 1 và AirPod 2 từ khi ra mắt đã được rất nhiều tín đồ Apple săn đón nhiệt tình bởi thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, không kém phần sang chảnh. Sau với thế hệ AirPod Pro, công ty đã nâng cấp tính năng và cải thiện một vài điểm thiết kế như có thêm 3 mút silicon mềm vừa vặn hơn với tai.
Cho đến tận bây giờ, sức hút của các bộ tai nghe này vẫn chưa hề hạ nhiệt trên thị trường. Nhưng theo một nguồn tin quen thuộc mới đây, có vẻ AirPod 3 sẽ nhận được một sự thay đổi lớn về mặt thẩm mỹ. 
AirPods 3 sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế
Một bài đăng trên Twitter bởi @LeaksApplePro tuyên bố rằng Apple sẽ loại bỏ thiết kế AirPod của 2 thế hệ trước. Tuy nhiên, leaker không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về việc Airpods mới sẽ có sự thay đổi như thế nào.
Trước đây cũng có những báo cáo về sự thay đổi bên trong của AirPods như thiết kế bảng mạch SiP (System-in-Package, hệ thống trong 1 gói), cho phép tai nghe không dây sắp tới có thiết kế nhỏ gọn hơn, giống như AirPods Pro và có thêm những tính năng bổ sung khác. Mặt khác, Airpods 3 có thể được trang bị tính năng khử ồn chủ động và chế độ Transparency (nghe được âm thanh bên ngoài). 
Bạn đọc có suy nghĩ gì về AirPods 3? Liệu Apple có thay đổi toàn bộ thiết kế trước đây của AirPods và đem lại điều gì mới mẻ cho AirPods 3 sắp tới không?

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về AirPods 3 đổi mới hoàn toàn thiết kế, không còn giống Airpod 1 và 2

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10301 sec| 998.734 kb