Android 12 còn có tên gọi là Snow Cone

- Tin công nghệ
 Android 12 còn có tên gọi là Snow Cone
Google đã không còn đặt tên phiên bản Android theo tên gọi một món ăn hay một loại bánh nào nữa, tuy nhiên với nội bộ các nhà phát triển, Android 12 vẫn được đặt với một cái tên: Snow Cone – món tráng miệng được làm từ đá bào.

Mặc dù Google không còn đặt tên các phiên bản Android mới theo tên gọi của một món ăn hay một móng tráng miệng gì đó hấp dẫn nữa, tuy nhiên nội bộ bên trong Google thì mọi thứ có một chút khác biệt. Các nhà phát triển Android được cho là đang sử dụng các chữ cái “sc” trong mã nguồn của Android 12 , viết tắt của Snow Cone và quả thật, đây là một cái tên khá đáng yêu

Cho những ai chưa biết thì Snow Cone là một món món tráng miệng được làm từ đá bào, có thể trộn thêm các loại si-rô nhiều vị khác nhau tuỳ theo khẩu vị của người ăn. Món ăn này được người trẻ khá ưa thích vào mùa hè bởi nó có tính giải khát cao.

Theo XDA, khi Google công bố mã nguồn của hệ điều hành Android mới, có nhiều mã bắt đầu bởi tiền tố “sc”, rất có thể là viết tắt của “Snow Cone”. Cũng như năm ngoái, các dòng mã của Android 11 đều bắt đầu bởi “rvc”, là viết tắt của “Red Velvet Cake”.

Mặc dù có cái tên nghe rất là một món ăn ngon, thế nhưng có lẽ “Snow Cone” sẽ chẳng bao giờ xuất hiện như một cái tên chính thức đi song song với Android 12. Google có nhiều năm dùng tên các loại bánh để đặt cho hệ điều hành Android của họ, tuỳ nhiên Android 9 Pie có lẽ là phiên bản Android cuối cùng được đặt tên theo kiểu thế này. Kể từ Android 10 trở đi, không hề có bất cứ một hậu tố nào liên quan tới một món ăn được Google đặt cho tên của Android nữa.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Android 12 còn có tên gọi là Snow Cone

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07447 sec| 995.586 kb