Apple có thể tung ra iPhone có thể gập lại vào năm 2022

- Tin công nghệ
Apple có thể tung ra iPhone có thể gập lại vào năm 2022
Ngoại trừ Apple, hầu hết các OEM điện thoại thông minh lớn khác đều đã nhảy vào cuộc đua thiết bị có thể gập lại. Mặc dù đã có tin đồn về việc Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone có thể gập lại, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể về sự tồn tại hoặc ra mắt của nó. Gần đây, một báo cáo mới của  DigiTimes  tuyên bố rằng Apple sẽ “bước vào lĩnh vực điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2022”.
Báo cáo cũng nhấn mạnh việc sử dụng ngày càng tăng các tấm nền OLED trên điện thoại thông minh đã khiến LG Display và Japan Display tăng cường nỗ lực sản xuất OLED của họ. Nhu cầu về tấm nền OLED đã tăng vọt sau đại dịch và việc áp dụng nó cũng dẫn đến việc dòng iPhone 12 chuyển sang công nghệ này hoàn toàn. Động thái này cũng khiến các OEM khác áp dụng tấm nền OLED cho điện thoại thông minh tầm trung và cao cấp của họ. Samsung Display, công ty dẫn đầu về công nghệ OLED và thống trị về thị phần, cũng đã mở rộng năng lực sản xuất OLED lên 900.000 chiếc vào nửa cuối năm 2020.
Apple có thể tung ra iPhone gập vào năm 2022
Khi Samsung Electronics đã tung ra ba điện thoại thông minh có thể gập lại được xây dựng bằng tấm nền OLED linh hoạt, Digitimes Research tin rằng Apple có thể sẽ bước vào lĩnh vực điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2022, thúc đẩy nhu cầu về màn hình OLED linh hoạt.
Apple có thể tung ra iPhone gập vào năm 2022
Apple có một số bằng sáng chế liên quan đến iPhone có thể gập lại. Công ty được cho là cũng đã gửi iPhone có thể gập lại cho Foxconn để thử nghiệm vào đầu năm nay. Leaker Jon Prosser cũng đã trình bày một cách chi tiết về nguyên mẫu iPhone hiện có của Apple nói rằng nó có thiết kế giống iPhone 11 và các cạnh bằng thép không gỉ được bo tròn. Điều thú vị là thiết bị có hai màn hình hiển thị riêng biệt trên một bản lề thay vì sử dụng màn hình có thể gập lại thực sự như Samsung và các hãng khác.
Apple có thể tung ra iPhone gập vào năm 2022
Liệu Apple có kết thúc việc tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2022 hay không vẫn còn là vấn đề tranh luận. Tuy nhiên, rõ ràng là công ty đang tạo mẫu iPhone có thể gập lại và sự ra mắt của nó sẽ phụ thuộc vào việc màn hình có thể gập lại hữu ích và thiết thực như thế nào. Bạn có mong chờ Apple tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại trong vài năm nữa không? Hãy bình luận xuống dưới cho Điện Thoại Mới cùng biết ý kiến của bạn nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple có thể tung ra iPhone có thể gập lại vào năm 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08653 sec| 984.945 kb