Apple lên ngôi quán quân thương hiệu giá trị nhất và Google đã rớt hạng khỏi top 3

- Tin công nghệ
Apple lên ngôi quán quân thương hiệu giá trị nhất và Google đã rớt hạng khỏi top 3
Theo bảng xếp hạng thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2020 của InterBrand, Apple đã lên vị trí đứng đầu và Google đã tụt từ vị trí thứ 3 xuống vị trí thứ 4.  Bốn "ông lớn" công nghệ Apple, Google, Amazon và Microsoft vẫn đứng đầu danh sách, trong khi đó, Facebook đã lọt khỏi top 10 do vướng quá nhiều bê bối về dữ liệu cá nhân.
Apple là thương hiệu giá trị nhất , Google đã lọt khỏi top 3
Bảng xếp hạng mới của Interbrand về các thương hiệu giá trị nhất thế giới vừa được công bố và chúng tôi có sự thay đổi ở 3 vị trí hàng đầu. Theo bảng xếp hạng Best Global Brands 2020, thương hiệu giá trị nhất vẫn là Apple với giá trị ước tính gần 323 tỷ USD trong khi vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt do Amazon và Microsoft đảm nhận.
Theo GSMArena , Google giảm hai bậc so với năm ngoái với giá trị hơn 165 tỷ USD và ghi nhận mức giảm 1%. Mặt khác, Microsoft đạt mức tăng trưởng ấn tượng 53% và vượt qua con số 166 tỷ USD. Amazon cũng đã vươn lên vị trí thứ hai với giá trị 200 tỷ USD và mức tăng trưởng vượt trội 60% hàng năm.
Apple là thương hiệu giá trị nhất , Google đã lọt khỏi top 3
Các thương hiệu công nghệ đáng chú ý khác trong bảng xếp hạng là Samsung ở vị trí thứ 5, Intel ở vị trí thứ 12,  Facebook đã bị rớt hạng từ vị trí thứ 10 xuống vị trí thứ 13 và Instagram ở vị trí thứ 19.
Đặc biệt, đây không phải là giá trị của công ty mà chỉ là thương hiệu của nó . Thực chất, giá trị thị trường của Apple chỉ là hơn 2 nghìn tỷ đô la so với giá trị thương hiệu được Interbrand ước tính là 323 tỷ đô la.
►► Xem ngay các CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỰC CHẤT tại Dienthoaimoi.vn

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple lên ngôi quán quân thương hiệu giá trị nhất và Google đã rớt hạng khỏi top 3

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08552 sec| 1004.977 kb