Apple phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 beta 1

- Tin công nghệ
Apple phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 beta 1
Bản cập nhật iOS mới của Apple tập trung vào sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ và không mang đến tính năng gì mới.

Hôm nay, Apple đã mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho người dùng khi vừa phát hành bản beta đầu tiên của iOS 14.4 và iPadOS 14.4 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi Apple phát hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 chính thức để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

Rất hiếm khi thấy Apple phát hành bản beta đầu tiên của một phiên bản iOS lớn (phiên bản 14.x) sớm như vậy. Hiện tại, vẫn chưa rõ tất cả những thay đổi và cải tiến mà phiên bản beta đầu tiên của iOS 14.4 mang lại. Tuy nhiên, trong tất cả các khả năng thì nó dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng của iOS 14.3 và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Phiên bản beta công khai của bản cập nhật này hứa hẹn sẽ được phát hành trong 24 giờ tới. Ngoài iOS 14.4. beta 1, Apple cũng phát hành bản cập nhật mới cho iPad với một số bản sửa lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 beta 1

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08514 sec| 992.398 kb