Apple sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp mã đăng ký giảm giá hoặc miễn phí với iOS 14 và iPadOS 14

- Tin công nghệ
Apple sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp mã đăng ký giảm giá hoặc miễn phí với iOS 14 và iPadOS 14
Apple sẽ sớm cho phép các nhà phát triển cung cấp mã ưu đãi cho khách hàng, qua đó họ có thể cung cấp các gói đăng ký tự động tái tạo miễn phí hoặc chiết khấu để thu hút khách hàng. Các mã đăng ký chữ và số này có thể được đổi từ App Store hoặc qua URL chỉ được dùng một lần.
Apple Store
Apple Store
Apple sẽ cho phép các nhà phát triển chỉ định tính đủ điều kiện của khách hàng, tức là liệu các mã sẽ chỉ áp dụng cho những người đăng ký mới hay những người đăng ký cũ cũng có thể tận dụng nó. Họ cũng sẽ có tùy chọn quyết định xem mã đăng ký có thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi giới thiệu nào khác hay không. Mã ưu đãi sẽ có hiệu lực trong sáu tháng kể từ thời điểm chúng được tạo lần đầu tiên.
Mã ưu đãi có thể giúp bạn có được khách hàng, giữ chân và giành lại người đăng ký, cũng như mang đến cho những người đăng ký hiện tại cơ hội nâng cấp hoặc chuyển đổi sang đăng ký mới trong cùng một nhóm đăng ký. Bạn có thể phân phối các mã duy nhất, một lần này bằng cách sử dụng các kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Ví dụ: bạn có thể cung cấp mã phiếu mua hàng qua email, cung cấp chúng tại các sự kiện hoặc cung cấp chúng cùng với một sản phẩm thực.
Apple sẽ xử lý toàn bộ trải nghiệm đổi mã ưu đãi. Mã ưu đãi sẽ chỉ có sẵn cho khách hàng iPhoneiPad chạy iOS 14 và iPadOS 14 trên thiết bị của họ. Tính năng này sẽ có sẵn cho các nhà phát triển vào cuối năm nay, có thể là vào khoảng thời gian iPhone 12 được phát hành.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple sẽ cho phép các nhà phát triển cung cấp mã đăng ký giảm giá hoặc miễn phí với iOS 14 và iPadOS 14

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10519 sec| 1000.07 kb