Bí quyết đơn giản giúp iPhone CŨ chạy NHANH - MƯỢT - NGON hơn!

- Tin công nghệ
Bí quyết đơn giản giúp iPhone CŨ chạy NHANH - MƯỢT - NGON hơn!
Khác với các mẫu smartphone khác, iPhone rất bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên, dù có như vậy thì việc iPhone của bạn bị chậm đi theo thời gian là điều khó tránh. Do đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp mọi chiếc iPhone cũ chạy mượt mà như lúc mới mua.

Xóa ảnh không cần thiết

Trong thời gian dài sử dụng thì việc bạn "vô tình" lưu lại những bức ảnh "rác" là điều khó tránh. Vì vậy, bạn nên lọc chúng ra và xóa đi. Ngoài ra, đối với những bức ảnh không còn cần thiết phải lưu giữ trên điện thoại thì bạn nên đồng bộ chúng qua máy tính.

Xóa ứng dụng không còn sử dụng

Đối với những ứng dụng không còn cần thiết hay đã lâu không sử dụng thì bạn nên xóa đi, bằng cách đè giữ vào ứng dụng muốn bỏ -> chọn Xóa ứng dụng -> Xóa.

 Xóa bộ nhớ Ram

Sau khi các bước trên đã được thực hiện thì đây sẽ là quá trình cuối cùng để dọn dẹp chiếc iPhone qua sử dụng của bạn. Đầu tiên, bạn cần mở cửa sổ đa nhiệm lên và xóa các ứng dụng đang chạy ngầm đi.

Xóa dữ liệu duyệt Web

Việc xóa dữ liệu duyệt Web trên Safari cũng sẽ giúp khắc phục tình trạng "dế yêu" bị chậm, nhưng đa phần mọi người đều bỏ quên cách này. Để thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt -> Safari -> Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

Sau đó, hãy tắt nguồn đi và khởi động lại máy sau 5 phút. Vậy là bạn sẽ không còn phải lo lắng chiếc iPhone like new của mình chạy chậm trong dịp Tết Tân Sửu này nữa rồi nha. Nếu bạn có cách nào hay hãy chia sẻ với mọi người nhé.

➤➤ĐỪNG BỎ LỠ: Các mẫu iPhone ATO siêu chất ĐỘC QUYỀN tại Điện Thoại Mói


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bí quyết đơn giản giúp iPhone CŨ chạy NHANH - MƯỢT - NGON hơn!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08508 sec| 1008.133 kb