Bỏ túi 4 ứng dụng sửa ảnh phong cách ảnh film cực đẹp trên iPhone

- Tin công nghệ
Bỏ túi 4 ứng dụng sửa ảnh phong cách ảnh film cực đẹp trên iPhone
Bạn là tín đồ chụp sửa ảnh theo phong cách ảnh film thì 4 ứng dụng sửa ảnh trên iPhone được giới thiệu trong bài viết này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ứng dụng sửa ảnh VSCO

VSCO có lẽ là ứng dụng sửa ảnh quen thuộc nhất với người dùng Việt trong, mặc dù giao diện người dùng của nó có phần rối rắm và khó sử dụng ban đầu. VSCO có kho bộ lọc màu đa dạng cùng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao. Người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc VSCO sẽ làm mất đi sự tự nhiên của hình ảnh nhờ sự nhẹ nhàng và tinh tế của nó.

Đó là chưa kể đến việc khi bạn tìm thấy một cách chỉnh ảnh yêu thích nào đó, bạn có thể “copy” và “paste” nó vào các hình ảnh khác trong tương lai thay vì phải ghi nhớ và làm lại từ đầu đến cuối theo từng bước.

VSCO có một thư mục ảnh riêng trong ứng dụng giúp bạn lưu trữ các tác phẩm của mình. Mặc dù nó khá hữu ích trong việc tách biệt ảnh chỉnh sửa bằng VSCO với những ảnh chụp thông thường. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên sử dụng VSCO, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải làm bước xuất ảnh ra ngoài

Ứng dụng sửa ảnh Pico

Pico là ứng dụng sửa ảnh dễ dùng với giao diện đơn giản ngay cả đối với những người mới sử dụng lần đầu. Theo đó, khi chụp hoặc chỉnh ảnh, Pico sẽ đưa ra 8 bộ lọc ảnh để bạn cân nhắc bao gồm Max, Ultra, Plus, Pro, Noir, One, Gold và Xtra. Mỗi bộ lọc màu này đều mô tả một nước phim nào đó để bạn tùy ý khám phá.

Ứng dụng sửa ảnh Filmborn

Filmborn là ứng dụng sửa ảnh đẹp được sinh ra để “tái tạo” hoàn hảo tính thẩm mỹ của những tấm ảnh chụp bằng máy film trên điện thoại di động. Mặc dù là ứng dụng mới nhất trong bài viết này, Filmborn cũng đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người thích chụp ảnh “deep”.

Filmborn được trang bị chín bộ màu sắc khác nhau được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm như chụp hình bằng phim của Kodak, Ilford hay Fujifilm. Cho dù bạn chụp hình trực tiếp bằng ứng dụng này hay chỉnh sửa từ một hình ảnh có sẵn, cách sử dụng Filmborn cũng rất đơn giản: chọn bộ lọc màu bạn muốn, chỉnh sửa thêm một số yếu tốt khác và cắt ảnh theo cách mà bạn muốn.

Ứng dụng sửa ảnh RNI Films

RNI Films được đánh giá là một giao thoa hoàn hảo giữa VSCO và Filmborn với giao diện người dùng giống VSCO và mô phỏng màu film theo phong cách Filmborn.

Các chế độ màu của ứng dụng sửa ảnh RNI Films được phân chia thành một số nhóm như chụp ảnh lấy ngay, âm bản, đen trắng hoặc vintage. Người dùng cũng có thể tiếp cận với nhiều bộ lọc hơn thông qua các gói vật phẩm mua trong ứng dụng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bỏ túi 4 ứng dụng sửa ảnh phong cách ảnh film cực đẹp trên iPhone

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07559 sec| 987.57 kb