Broadcom xác nhận iPhone 12 sẽ bị trì hoãn ra mắt một lần nữa

- Tin công nghệ
Broadcom xác nhận iPhone 12 sẽ bị trì hoãn ra mắt một lần nữa
Broadcom là một trong những nhà cung cấp đầu tiên của Apple gợi ý về việc trì hoãn việc ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 mới trong năm nay. Và chính công ty Cupertino cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra những chiếc iPhone mới muộn hơn bình thường khoảng vài tuần. Thêm đó, Broadcom cũng xác nhận việc tăng cường các lô hàng chip hàng năm của họ sẽ muộn hơn bình thường trong năm nay - một gợi ý nữa về sự chậm sẽ ra mắt iPhone 12. 
Apple cũng thường có xu hướng phát hành iPhone mới vào cuối quý 3 hàng năm. Tuy nhiên có lẽ do đại dịch đang diễn ra phức tạp nên Apple đã chậm trễ trong việc phát hành iPhone 12 mới trong vài tuần nữa dẫn đến việc bị trì hoãn. 
Cũng đã có tin đồn về việc Apple sẽ tung ra các dòng sản phẩm iPhone 12 theo từng giai đoạn trong năm nay. Với các mẫu iPhone thường đầu tiên và mẫu Pro sau đó. Các nguồn tin đều cho rằng Apple sẽ tung ra mẫu iPhone 12 mới này vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm 2020. Sau đó sẽ là các biến thể iPhone 12 Pro được ra mắt vào khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 11. Dù kịch bản có là gì đi nữa thì rõ ràng dòng iPhone 12 mới sẽ không được bán trước tháng 10 năm nay. 
iPhone 12 hoãn ra mắt
Theo một số nguồn tin iPhone 12 có thể bị hoãn ra mắt
Bạn nghĩ sao về sự chậm trễ trong việc ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 mới này từ Apple? Bạn có hào hứng với việc bổ sung thêm 5G và nhiều tùy chọn hiển thị hơn cho dòng sản phẩm mới này không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến bằng cách bình luận xuống bên dưới nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Broadcom xác nhận iPhone 12 sẽ bị trì hoãn ra mắt một lần nữa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09490 sec| 999.711 kb