Camera tele 2.5x của iPhone 12 Pro Max không hoạt động trong điều kiện thiếu sáng

- Tin công nghệ
Camera tele 2.5x của iPhone 12 Pro Max không hoạt động trong điều kiện thiếu sáng
Apple cung cấp chế độ ban đêm cho camera trước và ống kính siêu rộng trên dòng iPhone 12 mới. Đây là tính năng chỉ được hỗ trợ trên máy ảnh chính ở phía sau.

Apple cung cấp chế độ ban đêm cho camera trước và ống kính siêu rộng trên dòng iPhone 12 mới. Đây là tính năng chỉ được hỗ trợ trên máy ảnh chính ở phía sau. Không chỉ vậy, Apple cũng giới thiệu một camera tele 2.5x mới trên iPhone 12 Pro Max. Nhiều người mong chờ ống kính này sẽ hoạt động tốt ở chế độ ban đêm trong để cho ra đời những bức ảnh tốt hơn. Tuy nhiên thông tin mới nhất đã khiến người dùng có phần thất vọng.

IPhone 12 Pro Max chỉ zoom kỹ thuật số lên 2.5x từ camera chính của nó. Trong điều kiện thiếu sáng máy ảnh tele 12MP sẽ phụ thuộc vào ánh sáng có sẵn. Nếu độ sáng không tốt thì máy sẽ tự động sử dụng camera chính và thay vào đó là zoom kỹ thuật số.

Đây chính là sự khác biệt giữa camera chính và camera zoom. Trong mọi trường hợp, cảm biến chính có kích thước và sử dụng ống kính khẩu độ lớn hơn nhiều so với camera tele. Việc này sẽ khiến điện thoại sử dụng camera chính để thu được ánh sáng nhiều hơn. Từ đó người dùng có thể nhận được bức ảnh thiếu sáng nhưng vô cùng chất lượng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Camera tele 2.5x của iPhone 12 Pro Max không hoạt động trong điều kiện thiếu sáng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08010 sec| 994.57 kb