Caviar ra mắt iPhone 12 Pro phiên bản “Biden & Trump”: Khung titan, đính vàng, giá từ 345 triệu đồng

- Tin công nghệ
Caviar ra mắt iPhone 12 Pro phiên bản “Biden & Trump”: Khung titan, đính vàng, giá từ 345 triệu đồng
iPhone 12 Pro phiên bản “Biden & Trump” có số lượng giới hạn chỉ 46 chiếc, đi kèm mức giá khá đắt đỏ lên tới 440 triệu đồng cho model cao cấp nhất.

Caviar là một công ty chuyên tạo ra những món đồ mạ vàng xa xỉ từ việc lắp thêm phụ kiện vào thiết bị nguyên bản. Mới đây, công ty vừa ra mắt phiên bản đặc biệt dành cho iPhone 12 Pro. Nó được lấy cảm hứng từ cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ lần thứ 46; giữa 2 ứng viên DOnald Trump và Joe Biden.

iPhone 12 Pro cho ra mắt phiên bản đặc biệt

Mặt lưng của phiên bản này được khắc họa chân dung của 2 nhân vật chính trong cuộc bầu cử. Ngoài ra còn có hình lá cờ nước Mỹ cùng 50 ngôi sao và chứa tới 750 hạt vàng nhỏ. Đây là mô phỏng cách hoạt động của đồng hồ cát.

Theo Caviar cho biết; thiết kế đồng hồ cát này muốn thể hiện cho sự liên tục thay đổi. Kỷ nguyên của Đảng Cộng hòa sắp kết thúc và nhường chỗ cho kỷ nguyên của Đảng Dân chủ. Phần khung được làm bằng titan siêu cứng. 50 ngôi sao và 7 sọc cờ cũng được làm từ titan với lớp phủ PVD.

iPhone 12 thể hiện sự thay đổi liên tục qua các thời Tổng thống Mỹ

➤➤➤ Xem thêm: iPhone 12 Pro tại Điện Thoại Mới

Không chỉ vậy, phiên bản đặc biệt này chỉ có duy nhất 46 chiếc. Đây là số tổng thống trong lịch sử nước MỸ. Tùy thuộc vào phiên bản iPhone và kích thước bộ nhớ giá của nó sẽ nằm trong khoảng từ 345 đến 440 triệu đồng. Sản phẩm hiện đang được mở đặt hàng trước trên trang chủ của Caviar.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ hãy theo dõi Điện Thoại Mới mỗi ngày nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Caviar ra mắt iPhone 12 Pro phiên bản “Biden & Trump”: Khung titan, đính vàng, giá từ 345 triệu đồng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08327 sec| 1004.086 kb