Chiếc iPhone đáng mua hơn iPhone 12 tại Điện Thoại Mới

- Kinh nghiệm - Chia sẻ
Chiếc iPhone đáng mua hơn iPhone 12 tại Điện Thoại Mới
Apple đã chính thức công bố với sự có mặt của iPhone 12 được nhiều iFan chú ý trong thời gian qua nhưng chiếc iPhone 11 cũng là một lựa chọn không tồi. Nhiều người đang phân vân tại thời điểm bây giờ vì quá nhiều nhiều sự lựa chọn khi mua iPhone. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất
Mặc dù, cặp đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã chính thức cho phép đặt hàng tại nhiều thị trường. Nhưng nếu đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay mới của Apple, chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua iPhone 12 và chọn cho mình  iPhone 11 của năm 2019.
Chiếc iPhone đáng mua hơn iPhone 12 tại Điện Thoại Mới
Trong khi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã bị ngừng sản xuất do sự xuất hiện của 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, Apple vẫn cho phép iPhone 11 có mặt tại các cửa hàng của mình. Và dưới đây là những  lý do tại sao iPhone 11 có thể là một lựa chọn tốt hơn so với iPhone 12 mới tại Điện Thoại Mới.

Tiết kiệm chi phí

Kể từ khi dòng iPhone 12 được ra mắt chính thức, giá bán của iPhone 11 đã giảm mạnh mẽ. Phiên bản 64GB hiện chỉ còn 19,99 triệu đồng. Mặt khác, giá bán dự kiến của loạt iPhone 12 64GB là từ 24,99 triệu đồng. Nếu lựa chọn iPhone 11, người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá.
Thiết kế của iPhone 12 không có gì nổi bật
“Gia đình” iPhone 12 có thiết kế mới nhưng thực tế là dựa trên phong cách của iPhone 4. Apple đã cải tiến iPhone 12 có viền mỏng và kính “Ceramic Shield” siêu bền nhưng thực tế đây chỉ là nâng cấp nhỏ.
Chiếc iPhone đáng mua hơn iPhone 12 tại Điện Thoại Mới
Mặt khác, các thiết bị cầm tay có mặt phẳng và cạnh góc cho cảm giác cầm dày hơn và thường không thoải mái khi cầm trong thời gian dài.

Mạng 5G vẫn chưa phổ biến 

Mạng 5G đã chính thức có mặt tại nhiều quốc gia! Không thể phủ nhận một điều là chúng mang tới khả năng truy cập nhanh chóng, mang giá trị tương lai. Các nhà cung cấp dịch vụ và nhà sản xuất đã mạnh dạn tung hô mạng 5G tuyệt vời như thế nào và sự ra mắt của iPhone 12 chính là một phần của minh chứng này.

Vẫn cập nhật lên iOS 14

Mặc dù iPhone 11 không có khả năng kết nối 5G nhưng nó sẽ không sớm lỗi thời. Bản cập nhật phần mềm lớn mới nhất của Apple, iOS 14, hỗ trợ tới tận iPhone 6S năm 2015 và tất nhiên iPhone 11 vẫn được hưởng lợi.
iPhone 11 vẫn cập nhật lên IOS 14
iPhone 11 vẫn có thể cập nhật lên thế hệ iOS tới vài năm nữa. Do đó, chiếc iPhone này vẫn nhận được các tính năng mới sau nhiều năm. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải vội vàng mua iPhone 12, iPhone 11 vẫn dư sức mang tới những tiện ích mới.

iPhone 12 thực sự tốt hơn iPhone 11

Tất nhiên, iPhone 12 vẫn là một thiết bị tốt hơn so với iPhone 11. Apple đã tích hợp cho thế hệ iPhone mới nhiều cải tiến, bao gồm: hệ thống camera tốt hơn, hiệu suất mạnh mẽ và nâng cao độ bền, nhiều năng lượng hơn, hỗ trợ MagSafe và 5G, đồng thời cải thiện chế độ quay video và chụp ảnh ban đêm
iPhone 12 thật sự vẫn tốt hơn iPhone 11
Trên lý thuyết, iPhone 12 có vẻ là một thiết bị hoàn hảo nhưng chắc chắn không phải dành cho mọi người. iPhone 11 vẫn đáp ứng được tất cả những nhiệm vụ của một chiếc điện thoại thông minh và trong một số tình huống có thể cung cấp trải nghiệm tốt hơn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Nếu yêu thích và quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp số 360 Thái Hà hoặc liên hệ hotline: 0978.295.890 để được hỗ trợ, báo giá sớm nhất cùng vô vàn những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé. 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chiếc iPhone đáng mua hơn iPhone 12 tại Điện Thoại Mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08421 sec| 1000.18 kb