Có thể Apple sẽ tung ra Apple Watch giá rẻ cùng với Apple Watch Series 6.

- Tin công nghệ
Có thể Apple sẽ tung ra Apple Watch giá rẻ cùng với Apple Watch Series 6.
Cho đến nay, chúng ta chỉ nghe thấy những tin đồn về việc Apple đang thử nghiệm trên Apple Watch Series 6, phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Series 5 từ năm ngoái. Tuy nhiên, một báo cáo mới của Bloomberg nói rằng Apple có thể tung ra một mẫu Apple Watch sẽ thay thế Apple Watch Series 3.
Apple Watch Series 7
Mẫu Apple Watch giá rẻ mới sẽ giúp Apple cạnh tranh với các sản phẩm từ Fitbit và Samsung. Cả hai công ty gần đây đã công bố thiết bị đeo mới của họ, với các tính năng đóng gói Fitbit Sense như ECG , đọc nhiệt độ da, v.v. Đây cũng là thiết bị đeo đầu tiên có cảm biến hoạt động điện qua da (EDA) có thể được sử dụng để theo dõi nhịp tim nâng cao và quản lý mức độ căng thẳng.
Apple Watch Series 6 cũng được đồn đại sẽ đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến như theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi oxy trong máu, cải thiện điện tâm đồ , v.v. Không có khả năng Apple sẽ đưa những tính năng mới này vào Apple Watch giá rẻ vì nó sẽ làm tăng giá của nó. Những tính năng này sẽ bị giới hạn trên Apple Watch Series 6 và Apple có thể sẽ tăng giá của nó hơn nữa để phân biệt nó với mẫu giá rẻ. Giá cho Apple Watch Series 3 bắt đầu từ $ 199, do đó, Apple Watch giá rẻ mới cũng sẽ có giá tương tự.
Vì Apple Watch giá rẻ sẽ thay thế Apple Watch Series 3, nó có khả năng sẽ chỉ bao gồm theo dõi nhịp tim và các tính năng khác tương tự như thiết bị đeo hiện có. Tuy nhiên, nó nên có một con chip mới để cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin tốt hơn. Bạn có mong chờ Apple tung ra một mẫu Apple Watch giá rẻ hơn không?

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Có thể Apple sẽ tung ra Apple Watch giá rẻ cùng với Apple Watch Series 6.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08208 sec| 1003.008 kb