Epic Games muốn Tòa án ngăn chặn sự 'trả đũa' của Apple và đưa Fortnite trở lại App Store

- Tin công nghệ
Epic Games muốn Tòa án ngăn chặn sự 'trả đũa' của Apple và đưa Fortnite trở lại App Store
Sau khi mất lệnh cấm tạm thời chống lại Apple vì đã khôi phục lại Fortnite trên App Store, Epic Games hiện đã yêu cầu tòa án ngăn chặn hành vi "trả đũa" của công ty Cupertino đối với họ và ban hành lệnh sơ bộ để khôi phục trò chơi trên App Store và tài khoản nhà phát triển.
Epic Games muốn đưa Fornite trở lại Apple Store
Epic Games muốn đưa Fornite trở lại Apple Store
Trong hồ sơ ra tòa, Epic nói rằng người dùng iOS đã giảm hơn 60% kể từ khi Fortnite  bị xóa khỏi App Store. Đây là một hợp đồng lớn đối với công ty vì iOS là nền tảng lớn nhất của trò chơi với hơn 116 triệu người dùng đã đăng ký. Trò chơi tổng cộng có khoảng 350 triệu người đăng ký. Epic cũng tiết lộ trong hồ sơ của mình rằng 63% người dùng iOS chỉ truy cập trò chơi thông qua iPhone hoặc iPad của họ chứ không phải qua bất kỳ nền tảng nào khác. Công ty lo lắng rằng họ có thể “không bao giờ gặp lại những người dùng này nữa” và việc Apple loại bỏ Fortnite  khỏi App Store đã khiến cộng đồng bị chia rẽ.
Epic đưa ra rất nhiều lập luận xác đáng khác trong lệnh sơ bộ của mình, nhưng tôi cảm thấy vấn đề này hoàn toàn do công ty tự tạo ra. Apple đã nhiều lần nói rõ rằng họ sẵn sàng chào đón Fortnite trở lại trên App Store nếu công ty loại bỏ phương thức thanh toán trực tiếp mà Epic đã không thực hiện trước khi tài khoản nhà phát triển của họ bị chấm dứt. 
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Epic Games muốn Tòa án ngăn chặn sự 'trả đũa' của Apple và đưa Fortnite trở lại App Store

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09096 sec| 994.43 kb