HOT: iPhone 12 chính thức ra mắt vào 0h ngày 16/9 (giờ Việt Nam)

- Tin công nghệ
HOT: iPhone 12 chính thức ra mắt vào 0h ngày 16/9 (giờ Việt Nam)
Apple đã công bố một sự kiện ra mắt iPhone 12 và Apple Watch Series 6 vào ngày 15 tháng 9 lúc 1PM ET/10AM PT (tức 0h ngày 16/9, theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, sự kiện này chỉ được diễn ra online do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Apple đã công bố một sự kiện ra mắt iPhone 12 và Apple Watch Series 6 vào ngày 15 tháng 9 lúc 1PM ET/10AM PT (tức 0h ngày 16/9, theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, sự kiện này chỉ được diễn ra online do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sự kiện ra mắt iPhone 12
Sự kiện ra mắt iPhone 12 "Time Flies"
Thông thường, Apple sẽ công bố iPhone mới vào tháng 9, nhưng năm nay sự kiện ra mắt sự kiện này đã bị trì hoãn bởi dịch Covid-19. Thay vào đó, khẩu hiệu của sự kiện này là “Time Flies”, gợi ý rằng chúng tôi đang xem xét một chiếc Apple Watch mới.
Sự kiện này sẽ diễn ra muộn hơn so với thông báo thông thường vào tháng 9 cho dòng sản phẩm mùa thu của Apple, có thể là do sự chậm trễ do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Apple xác nhận rằng họ sẽ không xuất xưởng điện thoại mới của mình vào tháng 9 trong cuộc gọi thu nhập gần đây nhất .
Như thường lệ, không quá chi tiết - chẳng hạn như sản phẩm nào dự kiến ​​sẽ xuất hiện - Apple được đồn đại là sẽ có một loạt phần cứng đầy đủ cho mùa thu này, bao gồm bốn chiếc iPhone mới, Apple Watch Series 6, một chiếc iPad Air được cập nhật, một HomePod nhỏ hơn và thậm chí có thể là một cặp tai nghe over-ear mang nhãn hiệu Apple.
Tuy nhiên, với khẩu hiệu “Time Flies”, Apple có thể sẽ tập trung vào Apple Watch cho sự kiện này, với Series 6 được đồn đại sẽ bổ sung tính năng theo dõi oxy trong máu và cải thiện theo dõi giấc ngủ, cùng với bộ xử lý nhanh hơn. Apple cũng được đồn đại sẽ công bố một sản phẩm thay thế rẻ hơn cho mẫu Series 3 (mà Apple vẫn bán).
Thiết kế của iPhone 12 5.4 inch
Thiết kế iPhone 12 phiên bản 5.4inch
Các trang YouTube cho dòng sự kiện của Apple gợi ý thông báo Apple Watch và iPad. Như được phát hiện bởi Guilherme Rambo , sự kiện dường như liệt kê "Series 6" và "iPad Air" làm từ khóa. Mặc dù điều đáng chú ý là rất nhiều điều khoản khác của Apple cũng có mặt, bao gồm iPhone, Apple TV và WWDC.
Apple dự kiến ​​sẽ công bố bốn mẫu iPhone mới vào cuối năm nay: hai mẫu iPhone 12 rẻ hơn với màn hình 5,4 inch và 6,1 inch, và hai mẫu iPhone 12 Pro với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. (Nếu chính xác, chiếc điện thoại 5,4 inch sẽ là chiếc iPhone nhỏ nhất kể từ khi iPhone SE được phát hành vào năm 2016; mẫu 6,7 inch sẽ là chiếc lớn nhất từ ​​trước đến nay.) Tuy nhiên, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa để có thông báo đó.
Cuối cùng, Apple đã hứa rằng chúng ta sẽ thấy những thành quả đầu tiên của những chiếc máy Mac silicon Apple hỗ trợ ARM của mình trước cuối năm nay, mặc dù nhà máy tin đồn cho đến nay vẫn im lặng về các chi tiết thực tế.
Bạn có đang mong chờ sự ra mắt của iPhone 12?

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HOT: iPhone 12 chính thức ra mắt vào 0h ngày 16/9 (giờ Việt Nam)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08955 sec| 988.18 kb