iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 khi Apple chuẩn bị cho iPhone 12

- Tin công nghệ
iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 khi Apple chuẩn bị cho iPhone 12
Theo một báo cáo của Bloomberg cho biết, Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp của mình để có thể lắp ráp được ít nhất 75 triệu chiếc iPhone thuộc dòng iPhone 12 vào khoảng cuối năm nay. Công ty cũng đã thông báo với các nhà cung cấp để chuẩn bị lắp ráp một số lượng lớn đáp ứng nhu cầu như iPhone 11 vào năm ngoái. Năm nay, công ty vẫn đang giữ vững được con số tương tự mặc dù doanh số bán điện thoại cùng với nền kinh tế trên thế giới đang sụt giảm nghiêm trọng so với đại dịch COVID - 19. 
Mặc dù vậy, Apple thậm chí còn kì vọng rằng lượng xuất xưởng của iPhone 12 sẽ đạt được 80 triệu chiếc trong năm 2020 này. Theo báo cáo cũng có nhắc lại rằng iPhone mới sẽ có 5G với thiết kế khung máy mới, kích thước màn hình mới… Còn các mẫu Pro biến thể cao cấp hơn sẽ có viền bằng thép không gỉ và có thể sẽ có màu xanh đậm để thay thế cho màu xanh bóng đêm từ iPhone 11 Pro vào năm ngoái. Dự kiến rằng iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình lên đến 6.7 inch và cũng đi kèm với máy quét LiDAR giúp hỗ trợ cho các ứng dụng chơi AR. Và con chip A14 bên trong chiếc iPhone 12 sẽ là một sự nâng cấp lớn về hiệu suất cũng như hiệu quả. 
Vẫn như thường lệ, Apple sẽ tung ra các mẫu iPhone 12 thông thường sớm hơn so với dòng Pro. Có thể vì đại dịch nhưng bất chấp việc trì hoãn ra mắt iPhone mới thì Apple vẫn quyết định sẽ phát hành iOS 14 đến với người dùng vào tháng 9 này. 
Ra mắt iOS 14
Có thể cho ra mắt iOS 14 trong lúc chờ đợi iPhone 12
Báo cáo trên cũng chỉ ra rằng, Apple sẽ phát hành một bản làm mới iPad Air lớn vào cuối năm nay với thiết kế giống với iPad Pro nhưng viền nhỏ hơn. Bên cạnh đó, Apple cũng dự định sẽ cho ra mắt tận 2 biến thể của Apple Watch mới và tai nghe over-ear đầu tiên của hãng. 
Bên cạnh đó, công ty cũng đang tiến hành làm mới Apple TV với bộ xử lí nhanh hơn với điều khiển từ xa được nâng cấp để người dùng có những trải nghiệm chơi game tốt hơn nữa. Tuy nhiên, thiết bị này cũng có thể bị trì hoãn để cho ra mắt vào năm sau - năm 2021. 
Thật thú vị khi ngay trong tháng 9 này Apple sẽ cho ra mắt iOS 14 đến với người dùng. Mặc dù trước đó hãng đã xác nhận việc trì hoãn ra mắt iPhone 12 khoảng vài tuần so với dự kiến. Và có vẻ như chúng ta càng chắc chắn hơn vào việc Apple sẽ công bố phát hành iOS 14 cho công chúng vào cuối tháng 9 này thông qua một số các báo chí đơn giản. Bạn có chờ đợi phiên bản iOS 14 sắp tới này không? Hãy cùng cho chúng tôi biết ý kiến bằng cách bình luận xuống bên dưới nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iOS 14 có thể ra mắt vào tháng 9 khi Apple chuẩn bị cho iPhone 12

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09029 sec| 1008.656 kb