iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6: Có gì mới ??

- Tin công nghệ
iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6: Có gì mới ??
Apple đã phát hành bản beta thứ sáu của iOS 14 và iPadOS 14 cho tất cả các iPhone và iPad tương thích. Có thể thấy Apple thực hiện ít thay đổi hơn đối với bản phát hành iOS 14 beta vì nó tập trung vào việc cải thiện độ ổn định và sửa lỗi.
 
Apple đã phát hành bản beta thứ sáu của iOS 14 và iPadOS 14 cho tất cả các iPhoneiPad tương thích. Có thể thấy Apple thực hiện ít thay đổi hơn đối với bản phát hành iOS 14 beta vì nó tập trung vào việc cải thiện độ ổn định và sửa lỗi.
 
iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6
 
iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6: Có gì mới ??
 
Dưới đây là một vài những thay đổi mà chúng tôi đã phát hiện ra đổi với 2 phiên bản này:
Âm thanh không gian
Hỗ trợ Âm thanh không gian đã được thêm vào AirPods trong iOS 14 beta 6. Điều này sẽ cho phép AirPods của bạn mang lại trải nghiệm giống như âm thanh vòm trong âm thanh từ các bộ phim và chương trình truyền hình được hỗ trợ sẽ theo chuyển động của đầu bạn.
Màn hình Splash mới của Apple Maps
Có một màn hình giới thiệu mới trong Apple Maps làm nổi bật một số tính năng mới của ứng dụng bao gồm khả năng hiển thị camera tốc độ.
Nếu nhìn vào hai đặc điểm khác biệt trên, iOS14 và iPadOS 14 beta 6 hầu như không có bất kỳ thay đổi lớn nào. IOS 14 và iPadOS 14 beta mới nhất vẫn không bao gồm tùy chọn đặt trình duyệt và ứng dụng email mặc định ,đặc tính mà chúng tôi đã rất háo hức chờ đợi để kiểm tra.
Màn hình Splash mới của Apple Maps

Màn hình Splash mới của Apple Maps

Time Picker Design
Giao diện Time Picker Design trong ứng dụng đồng hồ đã được điều chỉnh một chút về thiết kế. Theo đó, Apple đã bổ sung một hộp màu cam xung quanh thời gian để người dùng có thể nhận biết nó có thể được tương tác để thay đổi giờ.
Time Picker Design
Time Picker Design
 
Nếu bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào khác trong iOS 14 và iPadOS 14 beta 6 không được đề cập ở trên? Hãy bình luận và chia sẻ nó với độc giả của chúng tôi!
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6: Có gì mới ??

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08955 sec| 983.352 kb