iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc không dây ngược cho các phụ kiện MagSafe trong tương lai

- Tin công nghệ
iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc không dây ngược cho các phụ kiện MagSafe trong tương lai
Hồ sơ FCC chỉ ra rằng dòng sản phẩm iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thể có tính năng sạc không dây ngược cho các phụ kiện MagSafe. Apple đã không đề cập bất cứ điều gì về iPhone mới có tính năng sạc không dây hai chiều khi công bố chúng vào tháng trước.
Dòng sản phẩm iPhone 11 được đồn đại là sẽ xuất xưởng với tính năng sạc không dây ngược nhưng điều đó đã không xảy ra. Phần cứng sạc không dây ngược không hoạt động được tìm thấy bên trong các thiết bị này cho thấy Apple đang làm việc trên tính năng này nhưng dường như đã xếp nó vào thời điểm cuối cùng. Tuy nhiên, có vẻ như với dòng iPhone 12, Apple đã đưa vào tính năng sạc không dây ngược cho phụ kiện MagSafe.
Sạc iPhone 12
“Ngoài việc có thể được sạc bằng bộ sạc WPT để bàn (puck), các mẫu iPhone 2020 cũng hỗ trợ chức năng sạc WPT ở 360 kHz để sạc các phụ kiện [bao gồm cả] một phụ kiện ngoại vi của Apple trong tương lai.”
Sạc iPhone 12
Mark Gurman của Bloomberg suy đoán rằng Apple có thể đã ẩn tính năng sạc không dây hai chiều cho MagSafe trên AirPods mới. Hiện tại, rất khó để nói liệu dòng sản phẩm iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thực sự có tính năng sạc không dây ngược hay không. Các thiết bị đã được xử lý giọt nước bởi nhóm iFixit và họ không đề cập bất cứ điều gì về điều này.
Sạc iPhone 12
Nếu có phần cứng được yêu cầu, Apple có thể kết thúc việc kích hoạt sạc không dây ngược trên iPhone 12 series bằng bản cập nhật phần mềm trong tương lai, với việc phát hành trùng với sự ra mắt của AirPods mới với công nghệ MagSafe. Bạn có nghĩ rằng việc bổ sung sạc không dây ngược trên dòng iPhone 12 sẽ là một bổ sung hữu ích? Hay bạn nghĩ đó chỉ là một mánh lới quảng cáo?

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 12 có thể hỗ trợ sạc không dây ngược cho các phụ kiện MagSafe trong tương lai

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08288 sec| 1004.57 kb