iPhone 12 màu xanh đậm có thể giúp Apple bán được tới 68 triệu máy 5G vào năm 2020

- Tin công nghệ
iPhone 12 màu xanh đậm có thể giúp Apple bán được tới 68 triệu máy 5G vào năm 2020
Một dự báo nghiên cứu mới ước tính rằng Apple sẽ bán được từ 63 triệu đến 68 triệu chiếc "iPhone 12" trước cuối năm nay và các nhà nghiên cứu dự báo rằng sẽ có một mẫu màu xanh đậm.
iPhone 12

iPhone 12 màu xanh đậm có thể giúp Apple bán được tới 68 triệu máy 5G vào năm 2020

Sau các báo cáo trước đó về việc các đơn đặt hàng "iPhone 12" bị cắt giảm vào năm 2020 vì vận chuyển muộn, một dự báo mới dự đoán rằng Apple sẽ bán được từ 63 triệu đến 68 triệu chiếc điện thoại. Do Apple không báo cáo doanh số bán hàng, nhưng con số tương tự từ chuỗi cung ứng cho iPhone 11, cho thấy con số này ít hơn 5 triệu chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Nghiên cứu đến từ Digitimes , cho biết số liệu của Apple sẽ giảm do việc phát hành "iPhone 12" bị trì hoãn tới 6 tuần. Apple đã xác nhận rằng việc ra mắt sẽ chậm hơn một vài tuần so với kế hoạch vì các vấn đề sản xuất do coronavirus gây ra .
Tuy nhiên, Digitimes kỳ vọng rằng doanh số giảm có thể được bù đắp vào đầu năm 2021 và trợ cấp thất nghiệp bổ sung từ chính phủ Mỹ có thể ảnh hưởng đến việc mua iPhone.
Thêm vào đó, Digitimes cảnh báo rằng nếu WeChat bị cấm trên App Store Trung Quốc, tổng số lô hàng iPhone sẽ giảm gần 10%.
Digitimes không được đánh giá cao trong việc dự đoán các sản phẩm của Apple, tuy nhiên nó có thành tích tốt hơn nhiều đối với dữ liệu liên quan đến các nguồn trong chuỗi cung ứng. Cùng với số liệu dự báo về lô hàng, Digitimes báo cáo rằng Apple sẽ lần đầu tiên giới thiệu màu xanh đậm cho dòng sản phẩm "iPhone 12".
Điều này ủng hộ một tin đồn từ tháng 1 năm 2020 cho biết có thể có một phiên bản màu xanh đậm. Báo cáo trước đó tuyên bố rằng màu sắc sẽ được giới hạn cho các mẫu "iPhone 12" cao cấp hơn. Tin đồn về một màu xanh đậm sắp xuất hiện trên iPhone đã lan truyền kể từ iPhone 7.
Apple trước đây đã giới thiệu các màu mới và giới hạn chúng ở một số mẫu nhất định. Nổi bật nhất trong số này là Midnight Green trên iPhone 11 Pro. Apple đã ghi nhận Seiko Advance của Nhật Bản cho khả năng thêm màu cụ thể đó .
Sự kiện ra mắt "iPhone 12" có thể vẫn được tổ chức vào tháng 9, ngay cả khi thời gian vận chuyển thực tế của các mẫu máy có thể muộn hơn bình thường một vài tuần. Tuy nhiên, những kẻ rò rỉ đã đưa ra nhiều tuyên bố khác nhau, khi nó xảy ra vào ngày 8 tháng 9 hoặc ngày 12 tháng 10 .

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 12 màu xanh đậm có thể giúp Apple bán được tới 68 triệu máy 5G vào năm 2020

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08014 sec| 983.664 kb