iPhone 12 Pro có thêm phiên bản màu Đỏ hoàn toàn mới

- Tin công nghệ
iPhone 12 Pro có thêm phiên bản màu Đỏ hoàn toàn mới
Bên cạnh màu Xanh Navy, iPhone 12 Pro sẽ có thêm phiên bản màu Đỏ hoàn toàn mới, iFan ngóng chờ từng ngày ra mắt iPhone Series 12

Đã từ  lâu, dường như chúng ta không còn thấy phiên bản màu Đỏ trên các chiếc iPhone cao cấp nữa. Ngoại trừ trên các chiếc iPhone giá phải chăng như iPhone 11 hay iPhone SE 2020.

Tuy nhiên, có vẻ như thế hệ iPhone 12 Pro sắp ra mắt sẽ mang trở lại phiên bản màu Đỏ này cũng như màu Xanh Navy hoàn toàn mới.

Cụ thể, theo các nhà phân tích thì tùy chọn màu Xanh Navy cho iPhone 12 Pro đã bị rò rỉ một thời gian trước đó. Trong khi, gần đây Apple Watch Series 6 ra mắt cũng có phiên bản màu tương tự.

Thêm vào đó là một màu sắc khác là Đỏ, nên khả năng cao dòng iPhone 12 Pro cũng có thêm phiên bản màu này để tạo ra sự đồng bộ và thu hút được sự chú ý của người dùng.

Ngoài ra, theo các tin đồn trước đây, iPhone 12 series sẽ được ra mắt với 4 phiên bản gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Các thiết bị sẽ được trang bị chip Apple A14 Bionic mới nhất với hiệu năng được đánh giá là mạnh nhất hiện nay và có thể sẽ hỗ trợ kết nối 5G.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 12 Pro có thêm phiên bản màu Đỏ hoàn toàn mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08984 sec| 993.727 kb