iPhone 12 Pro, M1 MacBooks, iPad Air mới ra mắt có nhu cầu cao hơn dự đoán

- Tin công nghệ
iPhone 12 Pro, M1 MacBooks, iPad Air mới ra mắt có nhu cầu cao hơn dự đoán
Nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo đã công bố báo cáo mới nhất của họ về hiệu suất gần đây của Apple dẫn đến kỳ nghỉ lễ và nó đề cập đến một số điều chúng ta có thể mong đợi vào năm tới.
iPhone 12 Pro, M1 MacBooks, iPad Air mới ra mắt có nhu cầu cao hơn dự đoán
Đầu tiên, các mẫu iPhone 12 đang bán khác so với dự đoán ban đầu. Nhu cầu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cao hơn dự kiến, trong khi nhu cầu iPhone 12 và iPhone 12 mini không cao như dự đoán. Cuối cùng, doanh số bán iPhone 12 nói chung đang tăng mạnh và động lực có vẻ đầy hứa hẹn đối với doanh số iPhone 12 thông qua kỳ nghỉ lễ và kéo dài sang năm 2021.
➤➤➤ Xem thêm: Các mẫu iPhone HOT tại Điện Thoại Mới
Nhu cầu về iPad Air mới nhất cũng cao hơn dự kiến ​​và Kuo dự đoán rằng doanh số bán iPad sẽ tiếp tục tăng lên vào năm 2021 vì Apple được cho là sẽ giới thiệu một mẫu mini LED mới, các mẫu hỗ trợ 5G và một chiếc iPad mới có giá thấp hơn được cho là ra mắt vào khoảng nửa cuối năm sau.
Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE đều đang bán rất chạy hiện nay và sẽ sang năm sau. Báo cáo cho rằng việc bán hàng của nó là do “các chức năng quản lý sức khỏe sáng tạo và thiết kế cải tiến”. Trong khi đó, nhu cầu đối với MacBook hỗ trợ M1 cao hơn dự kiến. "Chúng tôi có cái nhìn tích cực về các mẫu MacBook mới với Apple Silicon và thiết kế mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào 2021".
Ở đầu bên kia, doanh số bán hàng của AirPods thấp hơn dự kiến, với dự đoán rằng doanh số bán hàng của AirPods sẽ ổn định hoặc giảm 5-10% trong nửa đầu năm tới.. Theo báo cáo nghiên cứu, chuỗi cung ứng trên AirPods hơi chặt chẽ với việc iPhone 12 được ưu tiên hơn. Trong khi đó, phiên bản thứ ba của AirPods của Apple dự kiến ​​vào cuối quý 2 năm 2021.
➤➤➤ Xem thêm: Các Chế độ bảo hành CỰC CHẤT tại Điện Thoại Mới

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 12 Pro, M1 MacBooks, iPad Air mới ra mắt có nhu cầu cao hơn dự đoán

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11446 sec| 1003.867 kb