Kiêng kỵ số 13 Apple rất có thể sẽ đặt tên thế hệ tiếp theo là iPhone 12S

- Tin công nghệ
Kiêng kỵ số 13 Apple rất có thể sẽ đặt tên thế hệ tiếp theo là iPhone 12S
Việc kiêng kỵ con số 13 xuất phát từ Phương Tây với những giai thoại về thứ sáu ngày 13 nhiều ma quỷ hoặc đồn thổi “số 13” có liên quan đến bữa ăn cuối cùng của chúa Giesu. Vì vậy mà ở nhiều nước phương Tây, số 13 được coi là số xui, rất kỵ dùng. Vậy rất có thể thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ không phải iPhone 13 mà là iPhone 12s như các dòng 4s - 5s trước đó

Sau khi iPhone 12 ra mắt, đã có nhiều tin đồn về iPhone kế nhiệm. Bây giờ, nguồn tin mới nhất cho hay, thay vì iPhone 13, Apple sẽ đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là “iPhone 12s”.

Apple đã tung ra iPhone dòng “s” trong những năm trước, các sản phẩm như iPhone 4s, iPhone 5s và iPhone 6s đều rất nổi bật, có nhiều nâng cấp đáng giá. Nguồn tin cho rằng, iPhone 12s sắp tới sẽ có phần notch tai thỏ nhỏ gọn hơn.

Được biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ D-ToF (Direct ToF) mới nhất để thay thế các thành phần của Face ID hiện có. Điều này sẽ làm giảm kích thước của cảm biến ánh sáng có cấu trúc 3D, qua đó, nó sẽ làm giảm diện tích của phần notch trên màn hình.

Ngoài ra, iPhone 12s mới cũng sẽ sử dụng màn hình LTPO do Samsung cung cấp. Công nghệ này sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của màn hình. Công nghệ LTPO có thể giúp tự điều chỉnh tốc độ làm tươi màn hình theo nội dung đang hiển thị, để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Về hiệu suất, iPhone 12s được tin sẽ nâng cấp lên bộ vi xử lý Apple A15, sử dụng quy trình 5nm thế hệ thứ hai của TSMC. Quy trình sản xuất được cải thiện không chỉ giúp tăng hiệu năng mà còn giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Vậy các bạn nghĩ sao về tên gọi iPhone 12s hay iPhone 13 ? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiêng kỵ số 13 Apple rất có thể sẽ đặt tên thế hệ tiếp theo là iPhone 12S

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08475 sec| 995.789 kb