Kính chắn gốm trên iPhone 12 bền hơn so với những thế hệ trước đó

- Tin công nghệ
Kính chắn gốm trên iPhone 12 bền hơn so với những thế hệ trước đó
Apple đã nhấn mạnh việc sử dụng kính phủ Ceramic Shield trên dòng iPhone 12 mà hãng tuyên bố mang lại hiệu suất rơi tốt hơn gấp 4 lần. Với việc iPhone 12 sắp được bán ra, những tuyên bố của Apple hiện đã được đưa vào thử nghiệm.
Kênh YouTube MobileReviewsEh đã sử dụng một máy đo lực để kiểm tra độ bền của lớp kính phủ của iPhone 12 và so sánh nó với iPhone 11 từ năm ngoái. Máy đo lực đo áp suất được áp dụng bằng Newton. Mặt kính của iPhone 11 bị nứt khi áp lực 352 tấn lên nó. Trong khi đó, tấm chắn gốm của iPhone 12 bị nứt ở 443 Newton. Đó là một cải tiến đáng chú ý và chắc chắn khẳng định màn hình của iPhone 12 thực sự bền hơn các iPhone trước.
Kính chắn gốm trên iPhone 12
Trong bài kiểm tra độ xước, đồng xu, dao và chìa khóa không thể làm xước mặt kính Ceramic Shield, một loại kính cường lực đặc trưng được sử dụng trong điện thoại thông minh. Màn hình của iPhone 12 bị xước ở cấp độ 7 trong bài kiểm tra độ cứng Mohs, trong khi iPhone 11 bị xước dễ dàng ở cấp độ 6.
Kính chắn gốm trên iPhone 12
YouTuber AppleEverythingPro cũng đã thực hiện thử nghiệm thả rơi trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro để kiểm tra độ bền của kính. Cả hai điện thoại đều sống sót sau nhiều lần rơi từ ngang lưng và ngang đầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chủ yếu là khung thép không gỉ và nhôm trên cả hai thiết bị có dấu hiệu hư hỏng đầu tiên với biến dạng và trầy xước. Chỉ sau khi bị rơi xuống từ độ cao hơn 10ft, mặt kính Ceramic Shield trên iPhone 12 Pro mới bị nứt, trong khi iPhone 12 vẫn tồn tại ngay cả khi điều đó xảy ra.
Kính chắn gốm trên iPhone 12
Mặc dù các thử nghiệm này tiết lộ rằng kính Ceramic Shield trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro bền hơn so với kính phủ được sử dụng trên các iPhone trước đó, nhưng người ta vẫn nên hết sức thận trọng khi xử lý iPhone của mình và không làm rơi nó không cần thiết vì nó có thể làm hỏng các thành phần khác bên trong nó.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kính chắn gốm trên iPhone 12 bền hơn so với những thế hệ trước đó

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08094 sec| 1008.477 kb