Lý do Apple trì hoãn thời gian ra mắt thẻ định vị AirTags

- Tin công nghệ
Lý do Apple trì hoãn thời gian ra mắt thẻ định vị AirTags
Thẻ định vị, theo dõi đồ vật AirTags đã bị rò rỉ các thông tin từ lâu, nhưng cho đến nay, Apple vẫn chưa chính thức trình làng. Giờ đây, một báo cáo mới nêu chi tiết lý do tại sao Apple trì hoãn việc ra mắt AirTags.

Jon Prosser, một leaker nổi tiếng và là chủ sở hữu của kênh YouTube Front Page Tech, đã xuất bản một video nêu chi tiết lý do tại sao Apple trì hoãn việc giới thiệu AirTags. Prosser nói rằng thiết kế của sản phẩm đã được hoàn thiện và sản phẩm đã sẵn sàng để xuất xưởng.

Theo báo cáo, Apple cho rằng đây là thời điểm không tốt để ra mắt AirTags. Nhà Táo tin rằng sản phẩm sẽ không hoạt động tốt trong thời kỳ đại dịch. Một lý do khác, đó là Apple vẫn đang nghiên cứu những “cách” để gắn thẻ AirTags vào mọi thứ.

Prosser cho hay, Apple đã hoàn thành việc thiết kế một móc khóa để gắn kèm AirTags. Ngoài ra, hãng cũng đang nghiên cứu để phát triển một phụ kiện có thể gắn AirTags theo kiểu “từ tính” mà không làm ảnh hưởng tới công nghệ NFC của thẻ.

Khá nhiều phụ kiện gắn kèm AirTags đã bị rò rỉ vào tuần trước. Ngày phát hành của sản phẩm đầu tiên được lên kế hoạch là vào tháng 10/2020, tức ra mắt cùng với iPad Air thế hệ thứ 4 hoặc dòng iPhone 12. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Prosser mới đây nói rằng, Apple sẽ phát hành sản phẩm vào tháng 3/2021.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lý do Apple trì hoãn thời gian ra mắt thẻ định vị AirTags

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09037 sec| 994.273 kb