Mẫu concept smartphone mới nhà Xiao sẽ có màn hình thác nước cong tràn cả 4 cạnh, thiết kế unibody không cổng cắm

- Tin công nghệ
Mẫu concept smartphone mới nhà Xiao sẽ có màn hình thác nước cong tràn cả 4 cạnh, thiết kế unibody không cổng cắm
Xiaomi úp mở về một công nghệ nào đó với sự mới mẻ, sáng tạo “thổi bay tâm trí”, tạo nên sự thích thú cùng tò mò cho vô số người dùng. Ngay sau đó, gã khổng lồ Trung Quốc đã giới thiệu mẫu concept phone với thiết kế màn hình thác nước Quad Curved, cong cả bốn cạnh.

Xiaomi đã đăng tải một bài viết, chia sẻ tấm poster tiết lộ về mẫu smartphone với thiết kế mới. Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại này có bốn cạnh được làm bo cong quanh cạnh máy một góc 88 độ, tạo nên sự hấp dẫn cho thiết bị.

Mặc dù công nghệ màn hình cong không phải là điều mới mẻ, tuy nhiên, việc cả bốn cạnh đều được làm cong tràn là điều chưa có nhà sản xuất nào thực hiện. Nói cách khác, mẫu smartphone với công nghệ màn hình thác nước cong cả bốn cạnh của Xiaomi là một thiết bị thể hiện “sự đổi mới” của hãng.

Hơn nữa, Xiaomi cũng tuyên bố rằng để thực hiện được màn hình cong 88 độ cả bốn cạnh, công ty đã ứng dụng “vô số đột phá trong công nghệ uốn và ép kính”. Cùng với đó, gã khổng lồ Trung Quốc cũng tiết lộ thêm là máy sở hữu thiết kế unibody không có cổng cắm và được chế tạo bằng tổng cộng 46 bằng sáng chế “đột phá” khác nhau.

Mặt khác, một số nhà sản xuất cũng đã trình làng smartphone với màn hình cong trong quá khứ. Tuy nhiên, hầu như các điện thoại này chỉ có hai phần cạnh bên được làm cong. Đáng chú ý hơn, màn hình với các cạnh làm cong 88 độ cũng đã từng xuất hiện trên Huawei Mate 30 Pro.

Mặc dù mẫu concept phone của Xiaomi có thiết kế thực sự tương lai, nhưng vẫn chưa rõ liệu công ty có ý định thương mại hóa thiết bị hay không. Một trong những điều được chú trọng nhất là độ bền của máy, do có bốn cạnh được làm bằng kính nên màn hình có thể sẽ dễ nứt hơn ngay cả khi có va đập nhẹ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẫu concept smartphone mới nhà Xiao sẽ có màn hình thác nước cong tràn cả 4 cạnh, thiết kế unibody không cổng cắm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06948 sec| 997.242 kb