Một số loại cáp và bộ sạc sẽ không hoạt động với bàn phím Magic của iPad Pro

- Tin công nghệ
Một số loại cáp và bộ sạc sẽ không hoạt động với bàn phím Magic của iPad Pro
Cách đây vài tháng, Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro mới của mình cùng với phụ kiện hoàn toàn mới là bàn phím Magic Keyboard. Theo đó, bàn phím Magic này được làm hoàn toàn mới với các phím đều có đèn, bàn di chuột và cả cổng USB Type-C chuyển qua đế sạc, kết nối được với các phụ kiện. Tuy nhiên, có vẻ như nó hơi có một chút sự cố khi sử dụng cùng với sạc của bên thứ 3.
Có thông tin cho rằng, bàn phím Magic mới này của Apple là dành cho iPad Pro và không được hỗ trợ một số cáp cùng bộ sạc của bên thứ 3. Theo trải nghiệm của một số người dùng cho thấy, có vấn đề với sạc khi được sử dụng qua Magic Keyboard cùng với các phụ kiện của một bên thứ 3. 
iPad Pro hiển thị thông báo “không sạc” trên thanh trạng thái, bên cạnh biểu tượng pin. Vấn đề này dường như đang gia tăng ngay cả khi sử dụng cáp sạc bên thứ 3 được chứng nhận MFi và bộ điều hợp thông qua tính năng sạc của Magic Keyboard. Khi được kết nối trực tiếp với iPad Pro thì các loại cáp và bộ điều hợp đó lại dường như hoạt động tốt. 
Magic Keyboard
Bàn phím Magic Keyboard mới dành cho iPad
Một số người dùng đã gặp sự cố khi sạc iPad Pro qua Magic Keyboard bằng bộ chuyển đổi PowerPort Atom được chứng nhận USB-PD của Anker và cáp USB Type-C chính thức của Apple. Còn một số người dùng khác lại không gặp phải vấn đề này. Như vậy có thể thấy, chỉ một số phụ kiện của bên thứ 3 không được Magic Keyboard hỗ trợ mà thôi. 
Không rõ rằng vấn đề này được bắt nguồn từ lỗi trong phụ kiện của Apple hay là do các sản phẩm của các thương hiệu đến từ bên thứ 3. Chúng ta cần đợi thông báo mới nhất của Apple mới rõ được. Hy vọng, công ty có thể giải quyết được vấn đề này thông qua một bản cập nhật phần mềm. 
Magic Keyboard
Trải nghiệm mới mẻ với Magic Keyboard
Hiện tại, cách tốt nhất để sạc iPad Pro qua Magic Keyboard 2020 chính là sử dụng cáp USB Type-C chính thức của Apple và bộ chuyển đổi sạc USB PD chính thức được công ty cung cấp. Bạn có đang dùng iPad Pro này và gặp sự cố với bộ sạc và cáp của bên thứ 3 hay không? Hãy comment xuống dưới phần ý kiến để Điện Thoại Mới cùng biết nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Một số loại cáp và bộ sạc sẽ không hoạt động với bàn phím Magic của iPad Pro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07783 sec| 1008.633 kb