Mùa giải mới của Fortnite sẽ không xuất hiện trên iPhone hoặc Mac

- Tin công nghệ
Mùa giải mới của Fortnite sẽ không xuất hiện trên iPhone hoặc Mac
Cuộc đối đầu giữa Epic Games và Apple doest dường như sẽ sớm kết thúc. Epic hiện nói rằng họ sẽ không phát hành phần Fortnite sắp tới cho Mac và IO

 

Mùa giải mới của Fortnite sẽ không xuất hiện trên iPhone hoặc Mac
Mùa giải mới của Fortnite sẽ không xuất hiện trên iPhone hoặc Mac

Thực sự đây là tin buồn đối với những Fan của Fortnite đang sử dụng hệ điều hành IOS. Epic hiện cho biết họ sẽ không phát hành phiên bản Fortnite sắp tới cho iOS và Mac. Apple được cho là đã cấm Epic phát hành bản cập nhật mới hoặc bản cài đặt Fortnite mới. Đầu tháng này, Fortnite đã bị xóa khỏi App Store sau khi nó cung cấp tính năng mua hàng trực tiếp trong ứng dụng, do đó bỏ qua phí App Store một cách hiệu quả.

Theo trang Epic’s FAQ đã đề cập rõ ràng rằng mùa giải sắp tới của Fortnite sẽ không có sẵn trên iOS và macOS. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn chơi Fortnite trên Android, bạn có thể truy cập phiên bản mới nhất của Fortnite từ Ứng dụng Epic Games dành cho Android trên Fortnite.com/Android hoặc Samsung Galaxy Store. Mặc dù Epic đã cảnh báo người dùng của mình sau khi Fortnite bị rút khỏi App Store nhưng vẫn có nhiều người dùng chưa sẵn sàng cho sự thay đổi này.

Epic cáo buộc Apple không chỉ  nhắm mục tiêu vào Fortnite mà còn cả công cụ Unreal Engine. Thẩm phán chủ tọa vụ kiện Apple của Epic đã ban hành lệnh cấm tạm thời và lệnh hạn chế liên quan đến Unreal Engine. Epic Game yêu cầu Fortnite cần được khôi phục trên Apple Store đã bị bác bỏ. Thẩm phán đã có xu hướng đồng ý với Apple khi nói đến việc loại bỏ Fortnite khỏi App Store.

Tòa án đã yêu cầu Apple không chấm dứt tài khoản nhà phát triển của Epic. Apple có quyền tự do lựa chọn liệu họ có khôi phục Fortnite trên App Store hay không. Chỉ đáng buồn cho người dùng iOS và Mac Fortnite đang ở trong tình trạng lấp lửng. Họ sẽ không thể chơi mùa sắp tới của Fortnite ngay cả khi họ đã cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình. Chúng tôi cảm thấy thật không công bằng khi người dùng bị cuốn vào cuộc đối đầu giữa Epic và Apple.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mùa giải mới của Fortnite sẽ không xuất hiện trên iPhone hoặc Mac

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08604 sec| 999.336 kb