Netflix cho phép bạn xem các chương trình đã chọn miễn phí trên iPad và Mac

- Tin công nghệ
Netflix cho phép bạn xem các chương trình đã chọn miễn phí trên iPad và Mac
Netflix hiện đang cung cấp miễn phí một số những bộ phim bao gồm cả những phim truyền hình gốc có chọn lọc. Người dùng Mac và iPad có thể tận dụng quyền truy cập miễn phí có giới hạn của Netflix để xem các chương trình mà hoàn toàn không phải trả bất kì khoản phí nào. Và cũng thật kì lạ khi iOS bị loại ra khỏi danh sách xem miễn phí đó. 
Điều đặc biệt là bạn thậm chí còn không phải tạo tài khoản Netflix để có thể xem các chương trình miễn phí này. Netflix cũng cho phép bạn xem miễn phí một số các tựa phim như: Những điều kỳ lạ, Bí ẩn vụ giết người, Tinh hoa, Boss Baby, Chiếc hộp chim, Hành tinh của chúng ta…
Quyền truy cập miễn phí có hạn chế này là một chiến lược tiếp thị thông minh của Netflix. Chương trình sẽ chỉ cho phép bạn xem miễn phí tập đầu tiên của bộ phim thôi. Nếu bạn thấy hấp dẫn và muốn xem tiếp thì phải đăng kí tài khoản trên Netflix. Netflix cũng sẽ tiếp tục thay đổi để sự chuyển đổi nội dung được tốt hơn nữa. 
Xem miễn phí Netflix trên iPad
Netflix cho phép xem miễn phí một số chương trình trên iPad và Mac
Các chương trình Netflix miễn phí này chỉ có sẵn trên các trình duyệt trên iPad, Android và trình duyệt máy tính để bàn. Như đã đề cập trước đó, người dùng iOS sẽ bị loại khỏi chương trình. 
Netflix luôn đưa ra những đề nghị đổi mới. Vào đầu năm nay, Netflix Ấn Độ đã cung cấp trong tháng đầu tiên chỉ 5Rs cho người dùng mới. Hơn nữa, ở một thị trường nhạy cảm như Ấn Độ thì Netflix cung cấp các gói chỉ dành riêng cho các thiết bị di động với giá 199 Rs/tháng. Sự cạnh tranh giữa những dịch vụ phát trực tuyến đang ngày càng nóng lên và quyền truy cập giới hạn miễn phí vào các chương trình hàng đầu này trên Netflix sẽ giúp có thêm nhiều người đăng kí mới.
Bạn đã xem phim miễn phí của Netflix trên Mac và iPad hay chưa? Hãy cùng chia sẽ với chúng tôi vào phần bình luận ở bên dưới nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Netflix cho phép bạn xem các chương trình đã chọn miễn phí trên iPad và Mac

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08430 sec| 1004.836 kb