Rò rỉ ảnh render Galaxy Z Flip 3 mới cực ấn tượng

- Tin công nghệ
Rò rỉ ảnh render Galaxy Z Flip 3 mới cực ấn tượng
Ngày 14 tháng 1 tới đây Samsung sẽ chính thức ra mắt các flagship tiếp theo của hãng là dòng Galaxy S21 mới - Galaxy Z Flip 3 là một trong số đó.

Hôm nay, những hình ảnh render đầu tiên của điện thoại này vừa được chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế sản phẩm.

Như bạn có thể thấy, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy Z Flip trong lần lộ diện mới nhất vẫn sở hữu thiết kế dạng gập dọc vỏ sò đẹp mắt. Máy được trang bị ba camera giống hệt như Galaxy S21. Kích thước màn hình cũng đã được tăng lên bằng cách giảm độ dày của khung, bản lề được thiết kế lại và kích thước cho phần “đục lỗ” của camera selfie cũng được tinh chỉnh là cho nhỏ gọn hơn.

Về cấu hình, nếu các báo cáo trước đây có thể tin tưởng thì Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ ra mắt với màn hình 6.9 inch, có viền bezel các cạnh khá mỏng và hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt. Ngoài ra, màn hình phụ bên ngoài dự kiến cũng có kích thước lớn hơn là 3.3 inch. Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung dự kiến cũng sẽ sử dụng lớp kính siêu mỏng (UTG) để cải thiện độ bền và được cung cấp năng lượng từ viên pin 3,900 mAh.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Rò rỉ ảnh render Galaxy Z Flip 3 mới cực ấn tượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07454 sec| 992.945 kb