“Rò rỉ” hình ảnh iPad Air 4 cho thấy thiết kế tràn màn hình, USB-C và Touch ID

- Tin công nghệ
“Rò rỉ” hình ảnh iPad Air 4 cho thấy thiết kế tràn màn hình, USB-C và Touch ID
Theo một số thông tin được cho là “rò rỉ” liên quan đến iPad Air 4 cho thấy thiết bị có thiết kế mới với một số những tính năng được tích hợp. Cũng theo đó, hình ảnh được cho là iPad Air 4 có thiết kế tương tự như với iPad Pro cùng một số model camera đơn ở phía sau lưng máy. Đồng thời, nó cũng xác nhận rằng các bezels nhỏ hơn trên thiết bị được đặt ở phía mặt trước.
Có một điều thú vị rằng, thay vì sử dụng Face ID đang rất thịnh hành thì có lẽ Apple sẽ sử dụng Touch ID trên chiếc iPad Air sắp tới nhưng tích hợp thêm nút nguồn vào đó và đặt nằm ở góc trên bên phải màn hình. Từ trước đến nay, Apple chưa bao giờ tích hợp Touch ID cùng với nút nguồn vào cùng một nút trên iPhone hay iPad cả. Tuy nhiên, lần này Apple thay đổi thiết kế, biết đâu rằng đó lại là một bước ngoặt lớn. Thêm vào đó, thiết kế tràn màn hình cũng có thể khiến cho chiếc iPad Air 4 sẽ có màn hình lên đến 10.8 inch, màn hình lớn như những tin đồn trước đây đã chỉ ra. 
iPad Air 4
"Rò rỉ" hình ảnh mới nhất của iPad Air 4
Mặc dù nguồn tin cũng không chỉ rõ ràng nhưng những hình ảnh được cho là “rò rỉ” cũng cho biết thêm iPad Air có thể có cổng kết nối USB-C và hỗ trợ cả Apple Pencil. Rất khó có thể xác minh được rằng liệu những rò rỉ này có chính xác hay không, tuy nhiên, ban đầu có thể thấy nó trùng khớp với những tin đồn trước đó xung quanh chiếc iPad Air 4. 
Theo dự kiến, Apple sẽ công bố chiếc iPad Air 4 này cùng với iPhone 12 và cả Apple Watch Series 6 vào tháng 10 năm 2020 này, hoặc tại một sự kiện khác vào tháng 11 (nơi mà họ đã công bố chiếc Macbook chạy Apple Silicon đầu tiên của mình. 
Cổng USB-C trên iPad Air 4
Thiết kế cổng USB-C
Việc có thể thiếu đi Face ID hay camera đơn phía sau cùng một số những thay đổi khác sẽ khiến giá chiếc iPad Air 4 thấp hơn iPad Pro. Mặc dù cả 2 thiết bị này đều có ngôn ngữ thiết kế tương tự. Dự đoán rằng, iPad Air 4 sẽ có giá khoảng 600 USD (đắt hơn một chút so với iPad Air 3 hiện nay). 
Liệu bạn có muốn mua một chiếc iPad Air 4 với thiết kế gần giống với iPad Pro như thông tin nói trên hay không? Bạn có mong chờ chiếc iPad này được Apple công bố hay không? Hãy comment bên dưới để Điện Thoại Mới cùng biết nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về “Rò rỉ” hình ảnh iPad Air 4 cho thấy thiết kế tràn màn hình, USB-C và Touch ID

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07799 sec| 1008.68 kb