Samsung được biết đang làm việc trên đối thủ AirTag được gọi là Galaxy Smart Tag

- Tin công nghệ
Samsung được biết đang làm việc trên đối thủ AirTag được gọi là Galaxy Smart Tag
Đó là một bí mật nổi tiếng mà Apple đang làm việc trên Tile like tracker. Apple được đồn đại sẽ tung ra AirTags trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Samsung được cho là đang làm việc trên một trình theo dõi giống như Tile có thể sớm ra mắt. Đầu năm nay, Samsung đã tiết lộ tính năng SmartThings và trình theo dõi sẽ là một phần mở rộng của tính năng này.
Galaxy Smart Tag đã xuất hiện trên Chứng nhận Viễn thông Indonesia với số kiểu máy EL-T5300. Trình theo dõi được tích hợp với Smart Thing. Bản thân tính năng Smart Thing của Samsung đã rất ấn tượng. Nó giúp bạn tìm thấy các thiết bị Galaxy và hoạt động ngay cả khi chúng ngoại tuyến. Tính năng này sử dụng công nghệ Bluetooth LE và Ultra-Wideband. Sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể tìm kiếm tai nghe Galaxy, điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và các thiết bị được kết nối khác.
Samsung Galaxy Smart Tag
Samsung dự kiến ​​sẽ triển khai tính năng SmartThings Find trên thiết bị của mình. Điều thú vị là công ty Hàn Quốc đã tung ra một bộ theo dõi LTE vài năm trước. Nó đi kèm với LTE và GPS tích hợp. Trong tất cả các khả năng, các công ty như Apple và Samsung muốn có một thị phần trong thị trường thiết bị theo dõi mặt hàng. Mức độ phổ biến của Tile chỉ tăng vọt và sớm hay muộn, các công ty khác cũng sẽ tung ra trình theo dõi mặt hàng của họ.
Samsung Galaxy Smart Tag
Cho đến nay, AirTags đã bị rò rỉ rộng rãi và dự kiến ​​sẽ có 2 kích cỡ. Mô hình lớn hơn sẽ cung cấp thời lượng pin tốt hơn và có khả năng đi kèm với nhiều tính năng hơn so với mô hình nhỏ hơn. Cũng có tin đồn rằng AirTags sẽ được cung cấp năng lượng bằng pin đồng xu CR2032 có thể tháo rời và sẽ hoạt động với chip U1 Ultra Wideband có mặt trên iPhone mới. Cuối cùng, các thẻ sẽ phát ra âm thanh để dễ định vị hơn.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung được biết đang làm việc trên đối thủ AirTag được gọi là Galaxy Smart Tag

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08072 sec| 1005.047 kb