Samsung Galaxy S21 có thể xuất xưởng mà không cần bộ đổi nguồn giống như iPhone mới

- Tin công nghệ
Samsung Galaxy S21 có thể xuất xưởng mà không cần bộ đổi nguồn giống như iPhone mới
Apple thông báo rằng họ sẽ không bán bộ sạc và tai nghe cho điện thoại thông minh của mình nữa. Theo Apple, họ đã thực hiện bước này để giảm lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, các báo cáo trực tuyến cho thấy thương hiệu này đã thực hiện bước này để giảm chi phí sản xuất iPhone và tăng tỷ suất lợi nhuận.
Cùng ngày với sự kiện ra mắt iPhone 12 series, Samsung đã đăng tải hình ảnh một bộ sạc với dòng khẩu hiệu “Đi kèm với Galaxy của bạn” trên các nền tảng mạng xã hội, chế giễu Apple vì quyết định không bao gồm bộ sạc cho iPhone.
Samsung có thể ra mắt S21 không kèm sạc như iPhone
Theo bài đăng của Samsung, bất cứ ai cũng nghĩ rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cam kết cung cấp bộ sạc (và các phụ kiện cơ bản) cho điện thoại thông minh của mình, không giống như Apple. 
Theo một báo cáo mới từ ChosunBiz , Samsung đang có kế hoạch xuất xưởng điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của mình, dòng Galaxy S21, không có bộ sạc và tai nghe, giống như Apple. Báo cáo cũng nói rằng thương hiệu Hàn Quốc cũng có thể đi theo con đường tương tự cho các điện thoại thông minh khác của mình.
Samsung có thể ra mắt S21 không kèm sạc như iPhone
Nếu báo cáo là đúng, Samsung sẽ tự giễu mình bằng cách làm điều tương tự như Apple sau khi chế giễu gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino về điều tương tự. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Samsung làm điều này. Trước đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã chế giễu Apple vì một vài quyết định của hãng và sau đó làm theo Apple một cách không hối lỗi.
Samsung có thể ra mắt S21 không kèm sạc như iPhone
Samsung có thể học Apple cho ra mắt điện thoại không kèm sạc trong thời gian tới
Nếu Samsung xuất xưởng dòng Galaxy S21 và các điện thoại thông minh khác của hãng mà không có bộ chuyển đổi sạc và tai nghe, nó không chỉ có lợi cho môi trường mà còn có thể tiết kiệm một vài đô la cho mặt trận sản xuất, thêm vào đó thương hiệu có thể giữ lại cho riêng mình để tăng tỷ suất lợi nhuận hoặc chuyển nó cho người tiêu dùng bằng cách làm cho các thiết bị rẻ hơn.
Samsung có thể ra mắt S21 không kèm sạc như iPhone

Samsung Galaxy Note 10 Chính hãng (8GB/256GB) - Quà tặng trị giá 1.000.000VNĐ

Liên hệ

Tặng Sạc dự phòng Samsung trị giá 300.000 VNĐ  

Tặng gói dán cường lực trong 12 tháng ( không giới hạn số lần dán ) trị giá 700.000 VNĐ  

Ngừng kinh doanh
Không nghi ngờ gì nữa, Apple đã thực hiện một bước đi táo bạo khi quyết định xuất xưởng những chiếc iPhone không có bộ sạc và tai nghe. Và nếu Samsung tiếp bước Apple, các nhà sản xuất điện thoại thông minh còn lại có thể sớm tham gia xu hướng này. Ý kiến ​​của bạn về vấn đề này là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung Galaxy S21 có thể xuất xưởng mà không cần bộ đổi nguồn giống như iPhone mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08037 sec| 1013.25 kb