Samsung Galaxy S21 Series: Phiên bản Ultra sẽ có bút S Pen

- Tin công nghệ
Samsung Galaxy S21 Series: Phiên bản Ultra sẽ có bút S Pen
Báo cáo mới nhất đến từ các nhà bán lẻ ở Đức cho chúng ta thông tin chi tiết về dung lượng bộ nhớ và lựa chọn màu sắc. Đồng thời các báo cáo còn tiết lộ thêm rằng người kế nhiệm Galaxy S series sẽ có khả năng hỗ trợ bút S Pen.

Samsung Galaxy S21 sẽ có 2 phiên bản là 128GB và 256GB bộ nhớ trong. Có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm xám, trắng, hồng và tím. 

Galaxy S21 Plus cũng sẽ có 2 phiên bản là 128GB và 256GB bộ nhớ trong. Nhưng sẽ chỉ có 3 lựa chọn màu sắc là xám, đen và tím.

S21 Ultra ngoài phiên bản 128GB và 256GB thì sẽ có thêm biến thể 512GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên đánh đổi lại người dùng chỉ có 2 lựa chọn màu sắc là xám và đen.

Ngoài ra còn có một nguồn tin khác xác nhận rằng phiên bản cao cấp nhất S21 Ultra có khả năng hỗ trợ sử dụng bút S Pen nhưng sẽ không có khe để bút bên trong máy giống như Galaxy Note series mà khay đựng bút sẽ nằm trong ốp Clear View và ốp Silicon. Bút S Pen được bán kèm với ốp khi ra mắt. Ngày trình làng chính thức của Galaxy S21 series dự kiến sẽ vào ngày 14 tháng 1 sau đó mở bán vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung Galaxy S21 Series: Phiên bản Ultra sẽ có bút S Pen

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10414 sec| 993.758 kb