Samsung xóa bài đăng trên Facebook chế giễu Apple vì bỏ sạc với iPhone 12

- Tin công nghệ
Samsung xóa bài đăng trên Facebook chế giễu Apple vì bỏ sạc với iPhone 12
Samsung thường chụp ảnh chung với Apple bất cứ khi nào iPhone mới được phát hành. Và lần này cũng vậy. Samsung đã “chế giễu Apple” với lí do nhà Táo đã loại bỏ bộ sạc tường và EarPods trên thế hệ iPhone mới. Tuy nhiên, hiện công ty Hàn Quốc đã gỡ bài đăng này trên Facebook.
Apple được biết đến với những động thái gây tranh cãi như bỏ giắc cắm âm thanh 3,5 mm trên iPhone 7 và bộ sạc tường trên iPhone mới nhất. Thông thường, các công ty khác cũng làm theo, và chẳng bao lâu, nó trở thành một chuẩn mực. Các báo cáo mới nhất đã chỉ ra rằng dòng Samsung Galaxy S21 sắp tới có thể sẽ không được bán kèm với bộ chuyển đổi nguồn trong hộp.
Samsung xóa bài đăng chế giễu Apple trên Facebook
Bài đăng đã bị xóa trên Facebook của Samsung
Bài đăng trên Facebook của Samsung đã nói về cách công ty đang tích hợp "những thứ cơ bản nhất như bộ sạc" và cả màn hình có tốc độ làm mới 120Hz. Hiện bài đăng trên trang Facebook Caribbean của Samsung đã bị xóa. 
Samsung xóa bài đăng chế giễu Apple trên Facebook
Hồ sơ của Samsung cũng tiết lộ Galaxy S21 sẽ xuất xưởng mà không có bộ sạc đi kèm.  Và có lẽ đây là lý do khiến hãng đã xóa các bài đăng chế giễu Apple. Samsung Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau và sẽ cạnh tranh với iPhone 12.
Apple tuyên bố đã loại bỏ bộ đổi nguồn và EarPods khỏi iPhone vì lí do bảo vệ môi trường. Công ty cho biết họ sẽ tiết kiệm được hai tấn chất thải trong khi lượng khí thải hàng năm giảm 10%. Apple có thể thu được nhiều lợi nhuận khi có thể vận chuyển thêm 70% số hộp trong cùng một lô, do đó giảm phí hậu cần và xử lý. Có lẽ tất cả các điện thoại thông minh trong tương lai tới sẽ không được bán kèm với bộ sạc tường.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung xóa bài đăng trên Facebook chế giễu Apple vì bỏ sạc với iPhone 12

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08385 sec| 1004.367 kb