WatchOS 8 được Apple giới thiệu chính thức với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

- Tin công nghệ
WatchOS 8 được Apple giới thiệu chính thức với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới
Sự kiện WWDC 2021, Apple vừa giới thiệu hệ điều hành mới cho Apple Watch. Dự kiến, bản cập nhật WatchOS 8 sẽ chính thức được phát hành cho người dùng vào mùa thu năm nay.

Với mặt đồng hồ Portrait mới. Tính năng này sẽ cho phép người dùng sử dụng các hình ảnh chụp chân dung từ iPhone của mình để đặt cho mặt đồng hồ mới trên Apple Watch.

Bên cạnh đó, ứng dụng Photos (Ảnh) trên watchOS 8 sẽ có chế độ xem lưới được thiết kế lại và phân loại thành ảnh được chia sẻ, ảnh yêu thích và kỷ niệm. Chưa hết, bắt đầu với watchOS 8, người dùng Apple Watch sẽ có thể chia sẻ ảnh thông qua ứng dụng iMessage và Mail cũng như thêm văn bản thông qua Scribble trên Watch and Dictation. Biểu tượng cảm xúc và GIF cũng được hỗ trợ.

Với watchOS 8, Apple Watch sẽ theo dõi nhịp thở khi bạn ngủ (số nhịp thở mỗi phút mà bạn hít thở) và thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào.

Ứng dụng thể dục có các chế độ tập Thái Cực Quyền và Pilates mới.

WatchOS 8 còn cho phép Apple Watch sử dụng công nghệ Ultra Wideband để kết nối với chìa khóa ô tô và chìa khóa nhà thông minh. Bằng cách sử dụng ứng dụng Home được thiết kế lại, người dùng có thể truyền tin nhắn trong nhà đến HomePod hoặc HomePod mini, truy cập camera thông minh và thiết bị gia dụng thông minh, thậm chí xem ai đang ở cửa.

Dự kiến, bản public beta 1 của watchOS 8 sẽ được phát hành ​​vào tháng 7 tới và phiên chính thức của nó sẽ được tung ra vào mùa thu năm nay cùng thế hệ Apple Watch tiếp theo. Theo chia sẻ từ Apple, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành watchOS sẽ tương thích với các mẫu Apple Watch Series 3 trở lên.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về WatchOS 8 được Apple giới thiệu chính thức với ứng dụng Ảnh được thiết kế lại, mặt đồng hồ Portrait mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08870 sec| 996.492 kb