Tại sao iPhone không có nút từ chối cuộc gọi?

- Kinh nghiệm - Chia sẻ
Tại sao iPhone không có nút từ chối cuộc gọi?
Hầu hết người dùng iPhone, có lẽ bạn đã nhận thấy khi bạn nhận được cuộc gọi đến, đôi khi bạn thấy nút Từ chối, và có lúc bạn lại không thấy nó đâu. Đôi lúc, việc thiếu nút từ chối cũng gây khó chịu cho người dùng . Vậy điều gì lại khiến nó như vậy và tại sao Apple lại tạo ra tính năng khó hiểu này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao lại vậy và sẽ khi hiểu được điều đó, bạn sẽ thấy lý do của Apple là rất thú vị.
Tại sao iPhone  không có nút từ chối cuộc gọi
Vậy điều gì lại khiến nó như vậy và tại sao Apple lại tạo ra tính năng khó hiểu này? Thật ra, điều này là do lúc bạn mở hay khóa màn hình điện thoại. .
Cụ thể, nếu điện thoại của bạn được mở khóa, bạn có thể đang phải bận tâm tới một văn bản, email, mạng xã hội... nên bạn có tùy chọn “từ chối” cuộc gọi để có thể trở lại với những gì bạn đang làm dở hoặc “chấp nhận”. Còn nếu iPhone của bạn bị khóa, bạn cần phải “trượt để trả lời” cuộc gọi đến.
Lý do của điều này là, Apple cho rằng, nếu điện thoại của bạn bị khóa, nó có thể đang để trong ví, túi quần hoặc túi xách và bạn không thực sự chú ý đến nó. Nếu nút “chấp nhận” và “từ chối” cuộc gọi có sẵn trong khi ở chế độ khóa màn hình, người dùng rất dễ vô tình nhấn nhầm vào phần từ chối cuộc gọi.
Tại sao iPhone  không có nút từ chối cuộc gọi
Có cuộc gọi khi đang ở màn hình khóa nhưng không muốn nghe thì bạn hãy bấm vào nút nguồn lần thứ nhất để tắt chuông, lần thứ hai để Từ chối.
Dưới đây là mẹo Từ chối cuộc gọi khi đang ở màn hình khóa: Bạn nhấn nút nguồn lần thứ nhất sẽ ngăn không cho iPhone đổ chuông hoặc rung. Nhấn lần thứ hai sẽ “Từ chối Cuộc gọi”. Người ở đầu dây bên kia sẽ biết là bạn từ chối không muốn nghe máy.
 mẹo Từ chối cuộc gọi khi đang ở màn hình khóa
>>> Xem ngay Các chính sách Bảo Hành cực tốt tại Điện Thoại Mới

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại sao iPhone không có nút từ chối cuộc gọi?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10687 sec| 1004.555 kb