Apple phát hành iOS 15.2 và iOS 15.2 RC sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Giống như các bản beta trước đó, phiên bản Release Candidate (RC) mới nhất của các hệ điều hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2 dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị mà không mang đến tính năng gì mới.

Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật  iOS 15.2 và iPadOS 15.2 RC cho các nhà phát triển. Được biết, bản thử nghiệm mới xuất hiện chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi bản beta 4 của các hệ điều hành này được tung ra.

Hiện tại, iOS 15.2 và iPadOS 15.2 RC đã có sẵn cho các nhà phát triển thông qua bản cập nhật qua mạng trong ứng dụng Cài đặt. Như thường lệ, nếu bản cập nhật không xuất hiện ngay lập tức để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký.

Đáng tiếc là Apple đã không tiết lộ họ đã mang đến tính năng gì mới cho iOS/iPadOS 15.2 RC. Trong tất cả các khả năng thì đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu suất các mẫu iPhone đời cũ để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Ngoài iOS 15.2 và iPadOS 15.2 RC, Apple hôm nay cũng đã phát hành watchOS 8.3 RC cho Apple Watch và macOS Monterey 12.1 RC. Chúng dường như chỉ là các bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0962.082.030